Đá hoa cương Bình Định | Thi công đá bếp, cầu thang, tam cấp

Nhận thi công đá hoa cương Bình Định – Đá cẩm thạch tại Bình Định – Uy tín – Đúng giá. Nhận thi công đá bếp, cầu thang, tam cấp.

Nhận ốp lát Đá mặt tiền – Sảnh tòa nhà – Đá trang trí – Tranh đá – Sân vườn – Hồ bơi – Bể bơi – Đá mặt bếp – Giá tốt nhất thị trường.

Kho đá hoa cương Bình Định

Thi-cong-da-hoa-cuong-binh-dinh
Thi công đá hoa cương Bình Định

 • Kho-da-hoa-cuong-granite-da-cam-thach-marble
  Kho đá Hoa cuong Granite - Đá Cẩm thạch Marble

Kho đá Đá hoa cương Bình Định: nhận thi công ốp lát Đá hoa cương, đá Granite Tự nhiên, Đá cẩm thạch Marble, Đá trầm tích (Đá vôi), Đá xuyên sáng Onyx.

 • Nhận thi công ốp đá nhân tạo: Đá hoa cương, Đá nhựa nhân tạo Solid Surface, Đá Cẩm Thạch Marble nhân tạo, Đá Thạch anh.
 • Nhận ốp lát đá mặt tiền, sảnh tòa nhà, khách sạn, cột trụ, thang máy, hồ bơi, bể bơi.
 • Nhận thi công tranh đá – đá trang trí.
 • Nhận ốp lát đá ốp bếp, đá mặt bếp, đá bàn bếp.
 • Nhận ốp lát đá lát đá sân vườn, đá lát sân, đá lát nền, đá lát vỉa hè, ngõ phố…
 • Quy trình: Khảo sát hiện trạng – Tư vấn Thiết kế – Báo giá chi tiết thi công công trình – Ký hợp đồng và triển khai thi công.
 • Kho đá Đá hoa cương Bình Định 24H cam kết: Uy tín – Trung thực – Báo đúng giá thị trường.
 • Cam kết đảm bảo tiến độ công trình. Đảm bảo An toàn lao động, Vệ sinh môi trường.
thi-cong-du-an-da-hoa-cuong-binh-dinh
Thi công dự án – Đá hoa cương Bình Định

Thi công đá hoa cương Bình Định

ZALO

0985 00 63 25

Đá ốp lát mặt bếp

 • Xaynha24h.vn Đá Ốp Lát Mặt Bếp
  Đá ốp mặt bếp - Đá hoa cương Granite - Đá cẩm thạch Marble

Đá hoa cương Bình Định 24H: nhận thi công đá bếp, đá mặt bếp, bàn ăn bằng đá tự nhiên: Đá cẩm thạch Marble, Đá Hoa cương Granite…

 • Quy trình: Khảo sát hiện trạng – Tư vấn Thiết kế – Báo giá chi tiết thi công công trình – Ký hợp đồng và triển khai thi công
 • Đá hoa cương Bình Định 24H cam kết: Uy tín – Trung thực – Báo đúng giá thị trường.
 • Cam kết đảm bảo tiến độ công trình. Đảm bảo An toàn lao động, Vệ sinh môi trường.
Thi-cong-da-mat-bep-da-hoa-cuong-binh-dinh
Thi công đá mặt bếp – Đá hoa cương Bình Định

Thi công đá hoa cương Bình Định

ZALO

0985 00 63 25

Đá trang trí – Tranh đá

 • Thi-cong-tranh-da-da-trang-tri
  Thi công tranh đá - Đá trang trí

Kho đá hoa cương Bình Định nhận thi công đá trang trí, tranh đá các loại. Nhận thi công Tranh đá Granite – Tranh đá Marble – Đá xuyên sáng Onyx tự nhiên – nhân tạo.

Có nhiều mẫu mã được cập nhật mới nhất. Chúng tôi sẽ gửi hình ảnh và báo giá theo yêu cầu.

Thi-cong-tranh-da-da-trang-tri-tai-binh-dinh
Thi công tranh đá – Đá trang trí tại Bình Định

Tranh đá Hoa cương – Granite

Tranh đá granite hay còn gọi là đá hoa cương chúng có độ bền, độ cứng cực kỳ tốt, chịu được sự tác động của nhiều yếu tố nên luôn giữ được vẻ đẹp theo năm tháng.

Đá granite là vật liệu tự nhiên nên khi sử dụng chúng mang lại cho ta cảm giác gần gũi , sang trọng trong các đường nét hoa văm trên mỗi khối đá.

Tranh đá Cẩm thạch – Marble

Ưu điểm của loại đá này là có các đường vân đẹp và độc, liên tiếp nhau sẽ tạo nên một bực tranh sống động cho phòng khách nhà bạn. Ngoài ra đá marble có đặc điểm là điều hòa không khí, sẽ rất mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Đá marble có độ tương phản rất tốt, kết hợp với hệ thống đèn phù hợp sẽ tạo ra không gian rộng rãi và thoán mát, sạch sẽ hơn.

Đá xuyên sáng Onyx tự nhiên trang trí phòng khách

Đá xuyên sáng onyx tự nhiên trang trí phòng khách là dòng đá được hình thành từ tự nhiên, được con người khai thác sau đó sử dụng làm vật liệu trang trí nội thấy. Dòng đá này có những đặc tính vượt trội như sau:

– Vì thuộc là đá tự nhiên nên đây là dòng đá có 1 không 2. Các đường vân và màu sắc trên bề mặt luôn khác biệt nhau, rất khó để tìm được bức tranh đá thứ 2 có thể tương đồng được như thế.

– Trên bề mặt tranh đá xuyên sáng onyx tự nhiên trang trí phòng khách luôn có những dải vân sắc màu ấn tượng, tạo điểm nhấn riêng biệt cho bức tranh.

Đá xuyên sáng onyx nhân tạo trang trí phòng khách

Đá xuyên sáng onyx nhân tạo trang trí phòng khách là dòng đá do con người tạo ra dựa trên đặc tính, kiểu dáng của đá onyx xuyên sáng tự nhiên. Dòng đá này sở hữu đa dạng về màu sắc, kiểu dáng khác nhau. Ưu điểm của đá xuyên sáng onyx nhân tạo là có độ bền tốt, khả năng chịu nhiệt, chống thấm và có thể uốn cong. Tuy nhiên, vì là đá onyx nhân tạo nên không thể sở hữu được vẻ đẹp như đá onyx tự nhiên.

Phong thủy màu sắc đá tự nhiên cho tranh đá ốp tường phòng khách

Phòng khách là nơi chúng ta mời và giữ yếu tố tốt trong của bạn. Vì vậy chọn màu sắc của đá thiên nhiên sao cho phù hợp với mệnh của gia chủ là điều rất quan trọng.

Mệnh mộc: Màu sắc đá phù hợp là đen, xanh nước hay xanh lục. Màu không nên là vàng, nâu đất, trắng, xám, ghi.

Mệnh kim: thì chúng ta nên sử dụng đá hoa cương có màu trắng, xám,ghi, vàng, nâu đất. Không nên sử dụng các đòng dá có màu sắc hoặc đường vân đỏ, hồng, tím, xanh lục.

Mệnh thủy: các bạn nên lựa chọn các dòng đá có màu trắng, xám, ghi, đen hoặc xanh nước biển. Không sử dụng các dòng đá hoa cương màu vàng, nâu ddatart, đỏ, hồng, tím trong hạng mục ốp đá trang trí phòng khách

Mệnh hỏa: những bạn mệnh hỏa nên sử dụng là màu xanh lục, đỏ, hồng, tím không nên sử dụng màu mang tính khắc như trắng, xám, ghi, đen, xanh nước

Mệnh thổ: màu sắc đá nên sử dụng là đỏ, hồng, tím, vàng, nâu đất , không nên sử dụng màu sắc đen, xanh nước, xanh lục.

Thi công đá hoa cương Bình Định

ZALO

0985 00 63 25

Các mẫu đá – Đá hoa cương Bình Định

 • Cac-mau-da-hoa-cuong-grante-da-cam-thach-marble
  Các mẫu Đá hoa cương Granite - Đá cẩm thạch Marble

Kho đá hoa cương Bình Định sẽ gửi mẫu đá và báo giá theo yêu cầu của quý khách.

Các loại đá ốp lát

Đá hoa cương – Đá Granite

Đá Granite tự nhiên: Đá hoa cương, đá tự nhiên granite hầu hết có cấu tạo khối, cứng và xù xì hướng tròn cạnh khi bị phong hóa. Đá hoa cương có độ cứng cao nên thường được sử dụng làm mặt bếp, mặt bàn ăn hay bàn làm việc. Ngoài ra, đá hoa cương cũng được dùng để ốp sàn, quầy bar, cầu thang.

Đá Granite Nhân tạo: Đá granite nhân tạo có tính chống thấm cùng khả năng chống mài mòn không cao.

Đá granite nhân tạo thường được dùng trong thi công nội thất. Cụ thể là:

 • Ốp tường phòng khách, phòng ngủ,
 • Lát sàn nhà bếp, sàn phòng ngủ,
 • Ốp sảnh khách sạn, ốp thành cầu thang máy,
 • Ốp chân tường dọc lối đi, Ốp cầu thang, ốp bậc tam cấp (có mái che),
 • Làm phào chỉ, làm mối nối ở những khu bẻ góc của ngôi nhà,
 • Ốp tường ngăn cách giữa các phòng của không gian nội thất,
 • Ốp những vị trí uốn cong như mái vòm cửa nhà,…

Đá cẩm thạch – Đá Marble

Đá Marble tự nhiên: Loại đá cẩm thạch xuất xứ tự nhiên, có giá trị thẩm mỹ cao. Với rất nhiều màu sắc khác nhau. Từ các màu sắc cơ bản đỏ, trắng, xanh, đen đến các đường vân … Mặt đá có những đường gợn sóng sáng trọng và tinh tế. Ứng dụng loại đá tự nhiên cẩm thạch thường được sử dụng làm bàn ăn mặt đá nhân tạo, ốp tường trang trí hay ốp vách tivi… Đây là loại đá rất được ưa chuộng trong số các loại đá trong xây dựng, thiết kế.

Đá Marble nhân tạo: Đá Marble phức hợp nhân tạo được hiểu như đá cẩm thạch tự nhiên, nhưng được pha với màu sắc trộn với một loại keo (chất kết dính) theo tỷ lệ để có độ cứng tốt hơn so với đá tự nhiên. Loại đá này cũng có rất nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn. Đá maber ứng dụng nhiều trong thiết kế nội thất. Mặt bàn bếp có chậu rửa đúc liền. Lavabo rời hoặc liền tủ. Bồn tắm nằm các loại. Bồn tắm đứng, vách bao quanh và trần. Các phần viền quanh bồn tắm, chỉ cạnh vuông hoặc tròn. Quầy bar. Các sản phẩm trang trí nội thất khác…

Đá thạch anh

Đá nhân tạo gốc thạch anh viatera hay còn gọi đá quartz nhân tạo cao cấp. Nó được sử dụng khá phổ biến trong thiết kế nội thất hiện nay. Đá quartz nhân tạo này có thành phần tương tự như các loại đá nhân tạo, chỉ khác nhau về tỷ lệ và kết hợp thêm 1 phần nhỏ các loại phụ gia khác.

Ưu điểm nổi bật của loại đá trang trí nội thất cao cấp: Sở hữu độ bền cao. Đây là loại đá cao cấp sở hữu độ cứng cao nhất trong tất cả các dòng đá nhân tạo. Với thành phần là đá thạch anh tự nhiên chiếm đến 93%. Khẳng định rằng đá quartz cao cấp có khả năng chịu được áp lực lớn từ điện, nhiệt, các tác động ngoại lực khiến cho đá quartz nhân tạo cao cấp duy trì được độ bền và rất khó xuống cấp.

Với đá quartz cao cấp, khách hàng có thể yên tâm sử dụng đến hàng chục năm mà không cần lo lắng về chi phí bảo dưỡng, đánh bóng sản phẩm. Kháng khuẩn, chống bám bẩn và ăn mòn hiệu quả. Qua các thử nghiệm cho thấy: Đá quartz cao cấp Viatera chống thấm nước 100%. Giúp người dùng có thể dễ dàng vệ sinh, lau chùi mà không sợ để lại dấu vết nào. Đa dạng màu sắc cho người dùng lựa chọn.

Bạn có thể xem thêm bài viết Sử dụng đá Hoa cương và đá cẩm thạch để ốp lát công trình.

Liên hệ đá hoa cương Bình Định

Lien-he-thi-cong-da-hoa-cuong-binh-dinh
Liên hệ thi công đá hoa cương Bình Định

Hãy gọi cho kho đá hoa cương Bình Định, chúng tôi tư vấn và gửi báo giá tốt nhất,

Xin trân trọng cảm ơn,

Thi công đá hoa cương Bình Định

ZALO

0985 00 63 25